Sự kiện sắp diễn ra: MEKONG INVEST 2017 - THU HÚT ĐẦU TƯ HẠ TẦNG - PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐBSCL

Follow us
(+84) 9.64.80.90.80 info@seamedia.vn

DỰ ÁN

DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN KINH TẾ NÔNG NGHIỆP TRONG THỜI KỲ TOÀN CẦU HÓA

​Diễn đàn Phát triển kinh tế Nông nghiệp trong thời kỳ toàn cầu hóa là một hoạt động gặp gỡ, giao thương giữa các bên liên quan bao gồm: chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp uy tín trên khắp thế giới. Thông qua diễn đàn, các tỉnh sẽ có thể quảng bá các sản phẩm,  dịch vụ nông nghiệp của mình đến các người mua, nhà đầu tư và đối tác chất lượng nhằm tăng cường việc hợp tác và tăng trưởng kinh tế bền vững cho địa phương.

​Diễn đàn Phát triển kinh tế Nông nghiệp trong thời kỳ toàn cầu hóa

•       Đại diện các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực Nông nghiệp: Lương thực và  Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO), Quỹ phát triển Nông nghiệp quốc tế (IFAD)
•       Đại diện chính phủ cấp  trung ương và địa phương ngành Nông nghiệp
•       Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Nông nghiệp
•       Các cơ quan chức năng ngành Nông nghiệp trong nước và quốc tế
•       Người mua, nhà đầu tư trong nước ngành Nông nghiệp
•       Người mua, nhà đầu tư quốc tế ngành Nông nghiệp
•       Các hiệp hội, tổ chức trong ngành Nông nghiệp
•       Khách thương mại trong lĩnh vực Nông nghiệp
•       Cơ quan báo, đài trong và ngoài nước
•       Đại diện trung tâm xúc tiến thương mại các nước như: Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Nhật…


Lịch trình

Chứng nhận

DỰ ÁN KHÁC

LỄ HỘI ÂM NHẠC G-NIGHT PARTY

Lễ Hội Âm Nhạc G-Night Party là hoạt động chào mừng ngày lễ tình nhân (14/02/2017) được tổ chức tại Trung tâm triển lãm SECC Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích tạo sân chơi thú vị cho mọi người. Sự kiện này sẽ có sự xuất hiện của DJ hàng đầu quốc tế và Việt Nam, nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc (Jay Park) và Việt Nam.

LỄ CÔNG BỐ NĂM QUỐC TẾ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG 2017 TẠI VIỆT NAM

Lễ Công Bố “Năm Quốc tế vì sự Phát triển Du lịch Bền vững 2017” sẽ góp phần khẳng định thương hiệu du lịch của Việt Nam trong việc hội nhập với cộng đồng du lịch thế giới. Qua đó cũng góp phần đẩy mạnh quảng bá hình ảnh và sản phẩm du lịch của Việt Nam đến du khách trong nước và khách quốc tế với điểm nhấn là những hoạt động chất lượng...

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH DU LỊCH VIỆT NAM

Hội nghị Thượng đỉnh Du lịch Việt Nam là một sự kiện quy mô quốc tế. Hội nghị có sự tham gia và phát biểu của lãnh đạo cấp cao góp phần trong việc định hình nền kinh tế Du lịch của thế giới; Giám đốc điều hành các tập đoàn toàn cầu; Các trung tâm xúc tiến du lịch trên thế giới; Giám đốc cấp cao của các công ty đầu tư, công ty du lịch và lãnh đạo cấp cao từ các công ty điều hành tour.

DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN KINH TẾ DU LỊCH THỜI KỲ HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Diễn đàn Phát triển Kinh tế Du lịch thời kỳ hội nhập Quốc tế là một hoạt động gặp gỡ, giao thương giữa các bên liên quan bao gồm: chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp uy tín trên khắp thế giới.
Thông qua diễn đàn, địa phương sẽ có thể quảng bá hình ảnh điểm đến cũng như các sản phẩm, dịch vụ du lịch của mình đến các người mua, nhà đầu tư và đối tác chất lượng nhằm tăng cường việc hợp tác và tăng trưởng kinh tế bền vững.