Sự kiện sắp diễn ra: MEKONG INVEST 2017 - THU HÚT ĐẦU TƯ HẠ TẦNG - PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐBSCL

Follow us
(+84) 9.64.80.90.80 info@seamedia.vn

DỰ ÁN

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH DU LỊCH VIỆT NAM

Hội nghị Thượng đỉnh Du lịch Việt Nam là một sự kiện quy mô quốc tế. Hội nghị có sự tham gia và phát biểu của lãnh đạo cấp cao góp phần trong việc định hình nền kinh tế Du lịch của thế giới; Giám đốc điều hành các tập đoàn toàn cầu; Các trung tâm xúc tiến du lịch trên thế giới; Giám đốc cấp cao của các công ty đầu tư, công ty du lịch và lãnh đạo cấp cao từ các công ty điều hành tour.
Mục tiêu của sự kiện là để đáp ứng nền Du lịch năng động của châu Á, tạo cơ hội để lãnh đạo ngành Du lịch chia sẻ kinh nghiệm về cách giải quyết các vấn đề khó khăn trong chiến lược phát triển du lịch. Ngoài ra, các blogger du lịch có thể đến Việt Nam và chia sẻ trải nghiệm với những người theo dõi qua một hashtag về Việt Nam; mang đến những cơ hội hợp tác mới giữa các công ty dịch vụ lữ hành và công ty du lịch từ các thị trường mục tiêu; hội tụ các lãnh đạo ngành Du lịch trên toàn thế giới về Việt Nam tạo cơ hội đầu tư cho Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung.

Hội nghị Thượng đỉnh Du lịch Việt Nam

•       Đại diện các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực Du lịch: Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), Diễn đàn Du lịch Thế giới (WTF)…
•       Lãnh đạo của ngành Du lịch từ khắp nơi trên thế giới, công ty dịch vụ lữ hành, công ty du lịch, doanh nhân trong và ngoài nước, tập đoàn đầu tư, ngân hàng,… công ty tư vấn đầu tư.
•       Đại diện lãnh đạo cấp cao chính phủ từ khắp nơi trên thế giới
•       Các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trong ngành Du lịch tại Việt Nam
•       Các hiệp hội, tổ chức trong ngành Nông nghiệp và Du lịch
•       Khách thương mại trong nước và quốc tế
•       Cơ quan báo, đài, blogger trong và ngoài nước
•       Đại diện trung tâm xúc tiến thương mại các nước như: Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Nhật…

·         Thời gian: Tháng 06 năm 2018
·         Địa điểm: Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Lịch trình

Chứng nhận

DỰ ÁN KHÁC

LỄ HỘI ÂM NHẠC G-NIGHT PARTY

Lễ Hội Âm Nhạc G-Night Party là hoạt động chào mừng ngày lễ tình nhân (14/02/2017) được tổ chức tại Trung tâm triển lãm SECC Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích tạo sân chơi thú vị cho mọi người. Sự kiện này sẽ có sự xuất hiện của DJ hàng đầu quốc tế và Việt Nam, nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc (Jay Park) và Việt Nam.

LỄ CÔNG BỐ NĂM QUỐC TẾ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG 2017 TẠI VIỆT NAM

Lễ Công Bố “Năm Quốc tế vì sự Phát triển Du lịch Bền vững 2017” sẽ góp phần khẳng định thương hiệu du lịch của Việt Nam trong việc hội nhập với cộng đồng du lịch thế giới. Qua đó cũng góp phần đẩy mạnh quảng bá hình ảnh và sản phẩm du lịch của Việt Nam đến du khách trong nước và khách quốc tế với điểm nhấn là những hoạt động chất lượng...

DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN KINH TẾ NÔNG NGHIỆP TRONG THỜI KỲ TOÀN CẦU HÓA

​Diễn đàn Phát triển kinh tế Nông nghiệp trong thời kỳ toàn cầu hóa là một hoạt động gặp gỡ, giao thương giữa các bên liên quan bao gồm: chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp uy tín trên khắp thế giới. Thông qua diễn đàn, các tỉnh sẽ có thể quảng bá các sản phẩm,  dịch vụ nông nghiệp của mình đến các người mua, nhà đầu tư và đối tác chất lượng nhằm tăng cường việc hợp tác và tăng trưởng kinh tế bền vững cho địa phương.

DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN KINH TẾ DU LỊCH THỜI KỲ HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Diễn đàn Phát triển Kinh tế Du lịch thời kỳ hội nhập Quốc tế là một hoạt động gặp gỡ, giao thương giữa các bên liên quan bao gồm: chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp uy tín trên khắp thế giới.
Thông qua diễn đàn, địa phương sẽ có thể quảng bá hình ảnh điểm đến cũng như các sản phẩm, dịch vụ du lịch của mình đến các người mua, nhà đầu tư và đối tác chất lượng nhằm tăng cường việc hợp tác và tăng trưởng kinh tế bền vững.