Sự kiện sắp diễn ra: MEKONG INVEST 2017 - THU HÚT ĐẦU TƯ HẠ TẦNG - PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐBSCL

Follow us
(+84) 9.64.80.90.80 info@seamedia.vn

Thông điệp của Tổng Giám đốc


KÍNH GỬI QUÝ DOANH NGHIỆP VÀ ĐỐI TÁC
 
Trong bối cảnh hội nhập mang tính toàn cầu hóa về giao thương và giao lưu văn hóa xã hội của Việt Nam so với thế giới, thì vấn đề về hình ảnh, thương hiệu của quốc gia nói chung và của địa phương, doanh nghiệp nói riêng trên các lĩnh vực là yếu tố đầy thách thức để thể hiện năng lực cạnh tranh trên trường quốc tế.
 
Với sứ mệnh tạo giá trị về thương hiệu cho Quý doanh nghiệp và đối tác, công ty TNHH Sea Media mang đến Quý vị một sức mạnh cho sự thành công qua các hoạt động truyền thông mang tầm quốc gia và khu vực theo phương châm “SỨC MẠNH TRUYỀN THÔNG, SỨC MẠNH CỦA THÀNH CÔNG”.
 
Chúng tôi luôn đồng hành và cùng tham gia với Quý doanh nghiệp và đối tác trong việc xây dựng và phát triển về thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất để sánh cùng đẳng cấp và tầm vóc chung của cả nước và thế giới nhưng vẫn đảm bảo được sự khác biệt và giá trị cốt lõi về nền tản.
 
Thay mặt công ty TNHH Sea Media, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý doanh nghiệp và đối tác đã tin tưởng để hợp tác với chúng tôi, cùng nhau tạo nên sự thành công và mang lại lợi ích cao nhất để nâng tầm giá trị hình ảnh và thương hiệu ra sân chơi quốc tế trong thời kỳ toàn cầu hóa như hiện nay.
 
Trân trọng!
 
TỔNG GIÁM ĐỐC          
 
(Đã ký)                 
 
 
 
LÊ THỊ DIỄM TRINH